Đặt in đồng phục tại Tiền Giang giao tận nơi các huyện

Địa chỉ đặt in đồng phục tại Tiền Giang giao tận nơi miễn phí đến các huyện trong toàn tỉnh. In áo quán café, trà sữa, đồng phục quán ăn, nhà hàng, in áo theo yêu cầu.

Thị trường đặt in áo đồng phục tại Tiền Giang

Đặt in áo đồng phục tại Tiền Giang

Tiền Giang là một tỉnh ven biển thuộc miền Tây Nam Bộ. Trung tâm hành chính của tỉnh là Thành phố Mỹ Tho tọa lạc trên trục đường chính là QL1A. Nối liền TPHCM và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.

Tính đến năm 2019 Tiền Giang có dân số hơn 1,7 triệu dân, đông thứ 14 cả nước. Tỷ lệ tập trung tại các đô thị đạt khoảng 14% dân số toàn tỉnh.

Từ những đặc điểm như trên cho thấy Tiền Giang là một thị trường tiềm năng cần được chú trọng.

Địa chỉ in áo đồng phục tại Tiền Giang

Địa chỉ in áo đồng phục uy tín tại Tiền Giang

Là một thị trường có mật độ dân cư thấp, các khu trung tâm lại phân tán rải rác. Đó là những trở ngại không nhỏ cho các cơ sở in đồng phục đặt tại Tiền Giang.

Hầu hết các nhà cung cấp đồng phục đều được đặt tại các trung tâm hoặc thành phố lớn vì những lý do sau:

 • Lý do đầu tiên đến từ thị trường.

 Ở trung tâm hay nơi đông người, càng đông người thì nhu cầu về đồng phục càng lớn, doanh nghiệp mới có cơ sở để tồn tại và phát triển.

Nơi nào càng tập trung thì nhu cầu càng lớn

 • Lý do thứ hai là nguồn nguyên liệu.

Khi đồng phục càng gần nguồn nguyên liệu thì việc may đồng phục càng trở nên thuận tiện hơn. Chỉ cần mua nguyên liệu thô về gia công như vải, mực in, phụ liệu… Điều này sẽ giúp giảm chi phí vận chuyển. Giao hàng, thời gian giao hàng và các tùy chọn khác.

 • Lý do thứ ba là nhân viên đa dạng và có trình độ cao.

Gần trung tâm thành phố tạo cơ hội cho nhiều đối tượng lao động. Chất lượng của lực lượng lao động cũng khác nhau do cơ hội gia tăng. Việc thuê công nhân lành nghề theo nghề sẽ dễ dàng hơn.

 • Một nguyên nhân khác là các tiện ích.

Trung tâm hoặc thành phố có nhiều dịch vụ kinh doanh thuận tiện hơn, chẳng hạn như cơ sở hạ tầng hậu cần, CNTT và nhiều lĩnh vực khác.

Chính vì vậy nhu cầu đặt may đồng phục hiện nay đa phần là đặt hàng online, vì khó tìm được địa chỉ in đồng phục tại địa phương. Nếu có thì có những điểm trung gian hoặc quy trình in đơn giản, công nghệ thấp.

Ưu – nhược điểm khi đặt áo trực tuyến

Ưu điểm khi đặt áo đồng phục trực tuyến

Đối với những người mới tham gia giao dịch kinh doanh trên mạng còn rất nhiều bỡ ngỡ và lo ngại. Vì hình thức giao dịch truyền thống từ bao đời nay là giao dịch trực tiếp, mua bán tại chỗ. Tuy nhiên, thời đại CNTT đã thay đổi mọi thứ, buộc con người phải thay đổi để bắt kịp nếu không muốn bị thiệt thòi trước mắt.

Một trong những thay đổi cơ bản trong thời đại công nghệ ngày nay là thương mại trực tuyến đang phát triển song song với mua bán truyền thống.

Hãy để chúng tôi so sánh những ưu và nhược điểm của việc đặt áo thun trực tuyến và giao dịch trực tiếp:

Ưu điểm khi đặt áo thun đồng phục trực tuyến

 • Tìm kiếm được các nhà cung cấp khác nhau. Vì vậy rất dễ dàng so sánh và lựa chọn. Từ đây bạn có thể tìm thấy dịch vụ tốt nhất.
 • Có thể được đáp ứng theo nhiều cách khác nhau. Mỗi nhà cung cấp đều có lợi thế riêng. Một số người may tốt, nhưng họ in không chuyên nghiệp lắm. Có người chuyên về loại hình in ấn này, có người không … Hãy so sánh và lựa chọn từ nhiều nhà cung cấp khác nhau để chọn ra nơi tốt nhất.
 • Được phục vụ tốt nhất. Để tồn tại, các nhà cung cấp đồng phục phải coi trọng chất lượng dịch vụ. Vì chi phí quảng cáo mà họ bỏ ra cho các đơn hàng khá cao. Nếu chất lượng dịch vụ kém, khách hàng sẽ không quay lại. Nhưng lượng khách hàng truyền thống mới là phần “sinh lời” của công ty.

Nhược điểm khi đặt áo trực tuyến

Có nên đặt in áo trực tuyến không?

 • Không thể tiến hành mua bán với các nhà cung cấp hoặc gặp gỡ trực tiếp.
 • Việc trực tiếp lựa chọn nguyên vật liệu không tiện. Bạn có thể nhờ nhà cung cấp tư vấn và gửi nguyên liệu và báo giá theo từng chất liệu.
 • Không thể xem ​áo thun để đánh giá chất lượng in, thêu, hình dáng và kích thước. Điều này có thể được giải quyết bằng cách yêu cầu người bán gửi cho bạn những chiếc áo mẫu để bạn tham khảo. Thậm chí, nếu đơn hàng đủ lớn, bạn có thể yêu cầu nhà cung cấp sản xuất mẫu áo

Kinh nghiệm khi đặt áo đồng phục trực tuyến

Đặt in áo trực tuyến cần lưu ý gì?

Với những ưu nhược điểm đã liệt kê ở trên, chúng ta có thể vận dụng kinh nghiệm đặt may đồng phục như sau:

 • Nếu yêu cầu đặt hàng dễ, số lượng ít, nhu cầu ít-bạn cần tìm nhà cung cấp tại địa phương. Để giảm bớt sự phức tạp khi lựa chọn, bạn có thể ghé thăm địa điểm này để kiểm tra mức độ chất lượng.
 • Nếu bạn cần áo đồng phục chất lượng cao hoặc số lượng nhiều: Bạn cần tham khảo nhiều nơi. Điều này là do nhà cung cấp dịch vụ địa phương có thể không đáp ứng được tất cả các yêu cầu. Số lượng càng nhiều thì yêu cầu càng cao và bạn phải lựa chọn cẩn thận.

Đặt in đồng phục giao tận nơi các huyện của Tiền Giang

Tỉnh Tiền Giang có 11 đơn vị hành chính gồm có 1 thành phố, 2 thị xã và 8 huyện. Dongphucvang.com nhận in áo đồng phục giao tận nơi các huyện của tỉnh Tiền Giang.

 • In áo đồng phục tại Thành phố Mỹ Tho
 • Đặt in áo thun giao tận nơi tại Thị xã Cai Lậy
 • Đặt in áo thun giao tận nơi tại Thị Xã Gò Công
 • In áo theo yêu cầu giao tận nơi tại Huyện Cái Bè
 • In áo theo yêu cầu giao tận nơi tại Huyện Chợ Gạo
 • In áo theo yêu cầu giao tận nơi tại Huyện Châu Thành
 • Đặt in áo thun giao tận nơi tại Huyện Tân Phú Đông
 • In áo đồng phục giao tận nơi tại Huyện Tân Phước

Tùy vào từng khu vực và thời điểm mà thời gian giao hàng có thể nhanh hay chậm 1-2 ngày.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

 • Liên hệ tư vấn báo giá: Ms. Hương = 098 555 6608 (ĐTDĐ + Zalo)
 • Liên hệ tư vấn thiết kế mẫu: Mr. Hiếu = 0933 133 219 (ĐTDĐ + Zalo)

Xem thêm: In áo đồng phục tphcm, In áo đồng phục tại Đồng Nai, In áo đồng phục tại Lâm Đồng