Cách chọn size áo đồng phục

Để có được chiếc áo đồng phục đẹp thì ngoài kiểu dáng, màu sắc, các bạn hãy chọn size áo cho phù hợp với cơ thể của mình. Thông thường, các bạn hay mặc áo size gì thì chọn size đó. Với chất liệu là vải thun cotton có tính co giãn tốt thì sai lệch ± 1cm cũng không vấn đề gì. Tuy nhiên, kinh nghiệm khi đặt áo thun đó là nếu bạn còn băn giữa 2 size liền kề nhau thì nên chọn size lớn hơn để nếu cần thì mình có thể chỉnh sửa được cho vừa.

Và nếu các bạn không chắc lắm về size mình mặc thì chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn size áo như sau:

Bạn dùng thước đo Chiều ngang và Chiều dài chiếc áo mình đang mặc:

 – Chiều ngang: tính từ 2 mép áo ngay nách.

 – Chiều dài: tính từ đỉnh vai đến vạt áo.

Sau đó đối chiếu với bảng thông số bên dưới để chọn size phù hợp nhất với bạn:

1- Bảng size áo Freesize (Form chung cho cả nam và nữ)

Bảng size áo Freesize (Form chung cho cả nam và nữ)

Bảng size áo freesize (form chung cho cả nam và nữ) trên đây được thiết kế nhằm giúp cho các bạn thuận tiện và dễ dàng hơn trong việc chọn size làm áo đồng phục.

2- Bảng size áo nam riêng – nữ riêng

3- Bảng size áo thun trẻ em

Bảng size áo thun trẻ em được gắn nhãn bằng các số từ 1 đến 6. Tương ứng cho các bé từ 3 tuổi trở lên cho đến hết tiểu học. Trường hợp các bé cấp hai trở lên hoặc mặc size trẻ em không vừa thì có thể chọn size áo người lớn ở trên.

4- Bảng size đồng phục bảo hộ lao động

Nếu các bạn vẫn còn băn khoăn về việc chọn size áo sao cho phù hợp thì hãy vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua các kênh liên lạc như: điện thoại, facebook, zalo, viber, email hoặc chat trực tiếp trên website này để chúng tôi tư vấn kỹ hơn nhé.

Chúc các bạn chọn được size áo vừa ý