HƯỚNG DẪN ĐẶT ÁO ĐỒNG PHỤC

I- ĐẶT ÁO TẬN NƠI

  1. Trước tiên, bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được nhân viên tư vấn Miễn Phí về mọi vấn đề cần thiết cho việc đặt áo đồng phục tại địa chỉ: 35/14 Nguyễn Hữu Tiến, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TPHCM
  2. Sau khi đã chốt được mẫu thiết kế và thống nhất được những thông tin cần thiết thì sẽ tiến hành ký hợp đồng và đặt cọc cho chúng tôi 50% giá trị đơn hàng để đơn hàng đi vào sản xuất hàng loạt. Sau khi sản xuất xong chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi theo yêu cầu của quý khách.

Với các bạn ở TPHCM hoặc lân cận thì chúng tôi luôn khuyến khích các bạn nên trực tiếp đến đặt áo tại văn phòng chúng tôi theo địa chỉ ở trên. Tuy có hơi mất chút thời gian và công sức của các bạn nhưng đổi lại, các bạn có thể trực tiếp xem và chọn mẫu vải thực tế, kiểm tra được chất lượng hình in và đường may qua các mẫu áo mà chúng tôi đã thực hiện nhằm tránh trường hợp thất vọng sau khi nhận áo không như mong muốn.

II- ĐẶT ÁO TỪ XA  

1 – Gửi nội dung yêu cầu thiết kế:

Nếu các bạn ở xa hoặc không tiện trực tiếp đến văn phòng chúng tôi thì có thể liên hệ và gửi nội dung yêu cầu thiết kế cho chúng tôi theo các cách sau:

Hoặc để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ lại để tư vấn tận tình mọi thắc mắc của bạn Miễn Phí.

2 – Đặt áo:

Sau khi bạn thống nhất được mẫu thiết kế và những thông tin khác như chất liệu, size áo, màu sắc… thì sẽ tiến hành ký hợp đồng và đặt cọc cho chúng tôi 50% giá trị đơn hàng để đơn hàng đi vào sản xuất hàng loạt. Sau khi sản xuất xong chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi theo yêu cầu của quý khách.

Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số: 0933 133 219 (Mr. Hiếu) để được giải đáp.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm, chúc các bạn chọn được mẫu áo yêu thích.