QUY TRÌNH ĐẶT ÁO ĐỒNG PHỤC

Bạn có nhu cầu đặt áo đồng phục và chưa biết bắt đầu từ đâu? Sau đây chúng tôi sẽ trình bày các bước theo trình tự của quy trình đặt áo đồng phục để các bạn có thể chuẩn bị những gì cần thiết nhằm chủ động về tiến độ, từ đó có thể chủ động trong việc lập kế hoạch của riêng mình trước mỗi sự kiện nào đó. Tránh trường hợp để quá cận ngày rồi mới đi liên hệ đặt áo thì vừa cập rập vừa không đủ thời gian cho nhà cung cấp sản xuất một cách cẩn thận.

1- Bước 1: Gửi nội dung và yêu cầu thiết kế mẫu

Trước tiên bạn cần xác định một vài nội dung cơ bản về chiếc áo đồng phục mà mình dự kiến muốn đặt như sau:

  • Kiểu dáng: Là áo thun có cổ hay không cổ, là áo thun cổ tròn hay cổ tim, là áo thun tay thường hay tay raglan phối…
  • Màu sắc: Là muốn làm áo màu gì? Muốn làm áo 1 màu hay phối màu?
  • Nội dung thể hiện: Là muốn in hay thêu logo? Muốn thể hiện những nội dung gì trên áo?
  • Số lượng dự kiến: Dự tính làm bao nhiêu áo?

Từ những thông tin trên chúng tôi sẽ tính được giá thành và báo giá cụ thể cho bạn để bạn dự trù kinh phí.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì bước đầu tiên này chính là khâu quan trọng nhất, mất thời gian nhiều nhất và ảnh hưởng nhất đến quyết định là có đặt áo nữa hay không!

2- Bước 2: Thiết kế mẫu

Sau khi đã xác định và thống nhất được những nội dung của bước 1 ở trên, nghĩa là đã quyết định đặt áo thì bước tiếp theo chúng tôi sẽ thiết kế mẫu (bằng hình ảnh) theo yêu cầu của bạn. Thời gian thiết kế mẫu thường mất từ 1 – 3 ngày, tùy theo mẫu đơn giản hay phức tạp.

Sau khi thiết kế mẫu xong chúng tôi sẽ gửi mẫu (bằng hình ảnh) cho các bạn xem để các bạn đưa ra những điều chỉnh (nếu có) cho vừa ý.

3- Bước 3: Ký hợp đồng đặt áo

Sau khi các bạn thống nhất với mẫu thiết kếchất liệu của chúng tôi, chúng ta tiến hành ký hợp đồng và lựa chọn size áo cần đặt.

Với những đơn hàng từ 300 áo trở lên, nếu các bạn có yêu cầu sản xuất mẫu (may áo mẫu) để đối sánh chúng tôi sẽ đáp ứng trong khoảng thời gian từ 3 – 5 ngày.

4- Bước 4: Hoàn tất đơn hàng

Sau khi ký hợp đồng chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt. Thông thường, thời gian sản xuất cho những đơn hàng ≤1000 áo là khoảng từ 7 – 10 ngày.

Khi sản xuất xong chúng tôi sẽ thông báo cho các bạn để chuẩn bị nhận hàng và hoàn tất đơn hàng. Nếu các bạn ở tỉnh xa thì vui lòng thanh toán nốt số tiền còn lại để chúng tôi gửi hàng về cho các bạn qua bưu điện hoặc nhà xe mà các bạn yêu cầu.

Trên đây là trình tự các bước của quy trình đặt hàng áo thun đồng phục. Nếu còn thắc mắc hoặc cần tư vấn gì thêm các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ ngay nhé.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm. Rất hân hạnh được phục vụ các bạn.