In áo đồng phục tại Long An đẹp, chất lượng và giá rẻ

Địa chỉ in áo đồng phục tại Long An giao tận nơi miễn phí. In áo quán café, trà sữa, đồng phục quán ăn, nhà hàng, in áo theo yêu cầu.

Phân tích thị trường in áo đồng phục tại Long An

In áo đồng phục tại Long An

In áo đồng phục tại Long An

Long An là cửa ngõ duy nhất nối liền TPHCM với các tỉnh Miền Tây nam bộ. Đồng thời cũng là của ngõ kết nối hai miền Đông và Tây nam bộ. Về dân số, tính đến năm 2019 tỉnh Long An có khoảng 1,7 triệu dân. Đa số sống ở nông thôn, chỉ khoảng 16% tập trung ở các trung tâm, thị trấn.

Trong những năm gần đây, Long An đã có những bước phát triển vượt bậc. Trở thành một trong những tỉnh năng động và tích cực nhất của Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Tính đến cuối năm 2020, Long An có hơn 12.000 công ty trong nước đang hoạt động. Với những lợi thế riêng của mình, Long An có rất nhiều Khu Công Nghiệp đang hoạt động.

Từ những đặc điểm như trên cho thấy Long An là một thị trường tiềm năng cần được chú trọng.

Các nhà cung cấp in áo đồng phục tại Long An

Địa chỉ in áo đồng phục uy tín

Địa chỉ in áo đồng phục uy tín

Là một thị trường có mật độ dân cư không cao, các khu trung tâm lại phân tán rải rác. Đó là những trở ngại không nhỏ cho các nhà cung cấp đồng phục đặt cơ sở tại Long An.

Hầu hết các nhà cung cấp đồng phục đều đặt tại các trung tâm hoặc các thành phố lớn. Thực tế này bắt nguồn từ những nguyên nhân sau đây:

Nguyên nhân đầu tiên chính là từ thị trường.

Tại các trung tâm hoặc các nơi đông đúc thì nhu cầu sử dụng đồng phục càng cao. Nhiều người có nhu cầu thì việc kinh doanh mới có cơ sở để tồn tại và phát triển.

Nhu cầu làm áo đồng phục

Nơi nào càng tập trung thì nhu cầu càng cao

Nguyên nhân thứ hai là nguồn nguyên liệu.

Việc sản xuất áo đồng phục sẽ thuận lợi hơn rất nhiều nếu gần nguồn cung cấp nguyên liệu. Dễ mua nguyên vật liệu phục vụ quá trình gia công như vải vóc, mực in, phụ liệu… Điều này sẽ giúp giảm chi phí vận chuyển, thời gian sản xuất và cung cấp nhiều lựa chọn hơn.

Nguyên nhân thứ ba là nguồn nhân công đa dạng và chất lượng cao.

Vị trí gần các trung tâm đô thị tạo điều kiện tiếp cận với các nguồn lao động khác nhau. Chất lượng của lực lượng lao động cũng đa dạng để có nhiều cơ hội hơn. Dễ dàng hơn trong việc tuyển dụng lao động có tay nghề.

Một nguyên nhân nữa là các tiện ích.

Tại các trung tâm hay các thành phố thì có nhiều dịch vụ tiện ích hơn phục vụ kinh doanh. Chẳng hạn như hạ tầng logistic, IT và nhiều lĩnh vực khác nữa.

Từ những thực tế trên thì hiện nay hầu hết nhu cầu về áo đồng phục đều đặt qua mạng. Vì để kiếm được địa chỉ đặt in áo đồng phục tại địa phương là rất khó khăn. Nếu có thì cũng là những điểm trung gian hoặc gia công in đơn giản, công nghệ lạc hậu.

Ưu – nhược điểm khi đặt áo qua mạng

Ưu điểm khi đặt áo đồng phục qua mạng

Với những ai mới lần đầu giao dịch mua bán qua mạng đều rất bỡ ngỡ và lo lắng. Bởi hình thức giao dịch truyền thống bao đời nay vốn là giao dịch trực tiếp, mua bán tận nơi. Tuy nhiên, thời đại 4.0 đã khiến thay đổi mọi thứ. Nó buộc con người ta phải thay đổi để theo kịp nếu không muốn bị bất lợi trước thời cuộc.

Một trong những thay đổi cơ bản trong thời đại công nghệ hiện nay đó là giao dịch mua bán qua mạng ngày càng phát triển, song song cùng với mua bán truyền thống.

Hãy cùng so sánh xem những ưu-nhược điểm của việc đặt áo qua mạng so với giao dịch trực tiếp nhé:

Ưu điểm khi đặt áo thun đồng phục qua mạng

 • Tìm được nhiều nhà cung cấp hơn ở khắp nơi. Vì vậy, rất dễ dàng để so sánh và lựa chọn. Từ đó tìm được nơi có dịch vụ tốt nhất.
 • Có thể đáp ứng các nhu cầu theo nhiều cách đa dạng hơn. Mỗi nhà cung cấp đều có lợi thế riêng. Có người may rất đẹp, nhưng in không chuyên nghiệp lắm. Có người chuyên về loại hình in ấn này, không phải loại hình khác… Hãy so sánh và lựa chọn giữa nhiều nhà cung cấp để chọn ra nhà cung cấp tốt nhất.
 • Dịch vụ tốt nhất. Nếu các nhà cung cấp đồng phục muốn tồn tại, họ phải coi trọng chất lượng dịch vụ. Vì chi phí quảng cáo họ bỏ ra để có được một đơn hàng là khá lớn. Nếu chất lượng dịch vụ không tốt thì khách sẽ không quay lại. Mà lượng khách truyền thống mới là phần “lãi” của công ty.

Nhược điểm khi đặt áo qua mạng

Có nên đặt in áo qua mạng không?

Có nên đặt in áo qua mạng không?

 • Không thể giao dịch hay gặp mặt trực tiếp với nhà cung cấp.
 • Không được thoải mái trực tiếp lựa chọn các chất liệu. Việc này thì có thể yêu cầu nhà cung cấp tư vấn và gửi chất liệu kèm báo giá.
 • Không thể tham quan các mẫu áo để đánh giá chất lượng in, thêu, hình dáng và kích thước. Điều này có thể giải quyết bằng việc yêu cầu nhà cung cấp gửi mẫu áo để bạn tham khảo. Thậm chí, nếu đơn hàng đủ lớn, bạn có thể yêu cầu nhà cung cấp may áo thun theo mẫu.

Lời khuyên khi đặt áo đồng phục qua mạng

Đặt in áo qua mạng cần lưu ý gì?

Đặt in áo qua mạng cần lưu ý gì?

Từ những ưu nhược điểm đã liệt kê ở trên, chúng ta có thể rút ra kinh nghiệm khi đặt may đồng phục như sau:

 • Nếu nhu cầu đặt áo đơn giản, số lượng ít, yêu cầu không cao: bạn nên tìm nhà cung cấp tại địa phương. Để bớt lo lắng về việc lựa chọn, bạn có thể đến tận nơi để xem mức độ chất lượng.
 • Nếu bạn cần áo chất lượng cao hoặc số lượng lớn hơn: nên tham khảo thêm nhiều nơi. Điều này là do các nhà cung cấp địa phương có thể không đáp ứng được hết các yêu cầu. Ngoài ra, số lượng càng lớn, yêu cầu càng cao càng nên lựa chọn kỹ.

Có giao đến các huyện của Long An không?

Long An có tổng cộng 15 đơn vị hành chính cấp huyện, trong đó TP Tân An là tỉnh lỵ. Chúng tôi nhận đặt in áo đồng phục và giao tận nơi tại tất cả các huyện của Long An. Chúng tôi sử dụng dịch vụ ship cod của các đơn vị: Giao Hàng Tiết Kiệm, Viettel Post, EMS.

 • In áo đồng phục tại Thành phố Tân An
 • Đặt in áo thun giao tận nơi tại Thị xã Kiến Tường
 • Đặt in áo thun giao tận nơi tại Huyện Bến Lức
 • Đặt in áo thun giao tận nơi tại Huyện Cần Đước
 • Đặt in áo thun giao tận nơi tại Huyện Cần Giuộc
 • Đặt in áo thun giao tận nơi tại Huyện Châu Thành
 • Đặt in áo thun giao tận nơi tại Huyện Đức Hòa
 • In áo đồng phục giao tận nơi tại Huyện Đức Huệ
 • In áo đồng phục giao tận nơi tại Huyện Mộc Hóa
 • In áo đồng phục giao tận nơi tại Huyện Tân Hưng
 • In áo đồng phục giao tận nơi tại Huyện Tân Thạnh
 • In áo theo yêu cầu giao tận nơi tại Huyện Tân Trụ
 • In áo theo yêu cầu giao tận nơi tại Huyện Thạnh Hóa
 • In áo theo yêu cầu giao tận nơi tại Huyện Thủ Thừa
 • In áo theo yêu cầu giao tận nơi tại Huyện Vĩnh Hưng

Tùy vào từng khu vực và thời điểm mà thời gian giao hàng có thể nhanh hay chậm 1-2 ngày.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

 • Liên hệ tư vấn báo giá: Ms. Hương = 098 555 6608 (ĐTDĐ + Zalo)
 • Liên hệ tư vấn thiết kế mẫu: Mr. Hiếu = 0933 133 219 (ĐTDĐ + Zalo)

Xem thêm:

In áo đồng phục tại Đồng Nai

In áo đồng phục tại Lâm Đồng

Áo đồng phục Team Building tphcm đẹp giá rẻ đặt ở đâu?