Địa chỉ in áo đồng phục giao tận nơi tại Lâm Đồng

Địa chỉ in áo đồng phục giao tận nơi tại Lâm Đồng. In áo quán café, trà sữa, đồng phục quán ăn, nhà hàng, in áo theo yêu cầu.

Tại sao phải đặt in áo đồng phục tại Lâm Đồng?

Nhu cầu in áo đồng phục tại Lâm Đồng phục vụ kinh doanh ngày càng trở nên phổ biến. Để xây dựng ấn tượng tốt đẹp nơi khách hàng và đối tác thì chiếc áo đồng phục cho nhân viên là không thể thiếu.

Hầu hết lĩnh vực kinh doanh hiện nay đều cần đặt áo đồng phục cho nhân viên. Chiếc áo đồng phục có thể ví như cái “bảng hiệu di động” vậy. Lợi ích mà nó mang lại ở khía cạnh nào đó vượt xa chi phí mà chúng ta bỏ ra. Hãy cùng xem qua những lợi ích gì chúng ta nhận được nhé:

Lợi ích của bộ đồng phục cho nhân viên

in áo đồng phục tại Lâm Đồng

Nền kinh tế thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt đòi hỏi người kinh doanh phải chuyên nghiệp hơn. Phải có hướng đi riêng, phải có sản phẩm đặc thù, phải xây dựng được hệ thống mạnh…

Cho dù là công ty với vài trăm nhân viên hay những cơ sở kinh doanh chỉ vài nhân viên. Có thể nói ai cũng muốn xây dựng cho mình một hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Hoặc chí ít thì để mọi người nhìn vào không đến nỗi nhếch nhác. Hình ảnh một tập thể nhân viên sẽ thế nào nếu không có bộ áo đồng phục?

Những ý nghĩa mà bộ áo đồng phục mang lại:

 • Tăng tính nhận diện thương hiệu.

Hình ảnh, màu sắc, nội dung, sản phẩm được lan tỏa đều đặn và mạnh mẽ đến mọi người. Nếu kết hợp thêm các chương trình khuyến mãi, quà tặng… sẽ càng làm tăng hiệu ứng marketing.

 • Giúp tăng tính đoàn kết trong tập thể.

Nhân viên sẽ có xu hướng gắn bó và chia sẻ kinh nghiệm với nhau hơn. Họ không chỉ quan tâm đến sự phát triển của bản thân. Họ còn quan tâm đến sự bền vững và phát triển của tập thể mà mình thuộc về. Đây là một trong những ý nghĩa quan trọng khi đặt in áo đồng phục tại Lâm Đồng.

 • Tạo cảm giác tự tin cho nhân viên.

Khi nhân viên được trang bị đồng phục sẽ giúp họ tự tin hơn khi phục vụ khách hàng. Họ sẽ có được cảm giác an toàn trong bộ đồng phục như thể cả tập thể sau lưng mình.

 • Tạo cảm giác tự hào cho nhân viên.

Với một số thương hiệu mạnh thì việc mặc đồng phục với nhân viên như một vinh dự. Mọi nhân viên có khuynh hướng giữ gìn hình ảnh, cư xử tốt hơn.

Có chỗ nào in áo đồng phục ở Lâm Đồng?

Hầu hết các đơn vị in áo đồng phục đều tập trung ở các thành phố lớn, vì sao vậy?

Lý do rất đơn giản là vì gần nguồn nguyên liệu nên sẽ thuận tiện hơn cho việc sản xuất. Thử tưởng tượng khi khách đặt loại vải mà trong kho mình không còn hoặc không đủ thì sao? Hoặc đang in mà hết mực hoặc cần mua vật tư thay thế thì sao? Nếu không gần nguồn nguyên liệu thì sẽ mất khá nhiều thời gian và chi phí để giải quyết.

Nếu đặt một cơ sở in áo đồng phục tại Lâm Đồng, tất yếu sẽ gặp những vấn đề trên. Điều đó sẽ làm giảm đi nhiều lựa chọn của khách hàng, tăng chi phí và thời gian sản xuất.

Làm sao đánh giá chất lượng khi đặt in áo đồng phục tại Lâm Đồng?

Điều băn khoăn nhất khi đặt áo đồng phục là làm sao để có thể đánh giá chất lượng? Đặt áo từ xa thì không thể đến tận nơi để xem chất liệu và áo mẫu được rồi.

Cách tốt nhất là nên yêu cầu nhà cung cấp gửi mẫu vải và áo mẫu để xem thực tế. Từ đó có thể đánh giá chất lượng hình in, đường may và form dáng áo.

Với đơn hàng số lượng tương đối nhiều thì có thể yêu cầu nhà cung cấp làm áo mẫu. Vừa có thể đánh giá chất lượng vừa giảm thiểu rủi ro cho cả hai bên.

Có giao ở các huyện khác của Lâm Đồng không?

Ngoài 2 thành phố chính của tỉnh Lâm Đồng là Thành Phố Đà Lạt và Thành Phố Bảo Lộc. Dongphucvang.com nhận đặt in áo đồng phục tại Lâm Đồng và các địa phương khác. Chúng tôi còn nhận giao hàng tận nơi khắp các huyện/xã của tỉnh Lâm Đồng thông qua hệ thống Giao Hàng Tiết Kiệm, Viettel Post, EMS…

 • In áo đồng phục giao tận nơi tại huyện Bảo Lâm. Hoặc có thể nhận tại bưu cục khu vực Bảo Lâm.
 • In áo đồng phục giao tận nơi tại huyện Cát Tiên. Hoặc có thể nhận tại bưu cục khu vực Cát Tiên
 • In áo đồng phục giao tận nơi tại huyện Di Linh. Hoặc có thể nhận tại bưu cục khu vực Di Linh.
 • In áo đồng phục giao tận nơi tại huyện Đạ Huoai. Hoặc có thể nhận tại bưu cục khu vực Đạ Huoai.
 • Đặt in đồng phục giao tận nơi tại huyện Đạ Tẻh. Hoặc có thể nhận tại bưu cục khu vực Đạ Tẻh.
 • Đặt in đồng phục giao tận nơi tại huyện Đam Rông. Hoặc có thể nhận tại bưu cục khu vực Đam Rông.
 • Đặt in đồng phục giao tận nơi tại huyện Đơn Dương. Hoặc có thể nhận tại bưu cục khu vực Đơn Dương.
 • In áo theo yêu cầu giao tận nơi tại huyện Đức Trọng. Hoặc có thể nhận tại bưu cục khu vực Đức Trọng.
 • In áo theo yêu cầu giao tận nơi tại huyện Lạc Dương. Hoặc có thể nhận tại bưu cục khu vực Lạc Dương.
 • In áo theo yêu cầu giao tận nơi tại huyện Lâm Hà. Hoặc có thể nhận tại bưu cục khu vực Lâm Hà.

Tùy vào từng khu vực và thời điểm mà thời gian giao hàng có thể nhanh hay chậm 1-2 ngày.

Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách.

Cần tư vấn báo giá vui lòng liên hệ: ĐT/Zalo: 098 555 6608 (Ms. Hương).

Cần tư vấn thiết kế mẫu áo đồng phục vui lòng liên hệ: ĐT/Zalo: 0933 133 219 (Mr. Hiếu).

Xem thêm:

In áo đồng phục tại Đồng Nai

Mẫu áo đồng phục màu đen

Áo đồng phục màu xanh két