THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Áo lớp teen Đang truy cập:1
  • Áo lớp teen Trong ngày:2
  • Áo lớp teen Trong tuần:74
  • Áo lớp teen Lượt truy cập:3448

Màu vải tham khảo

BẢNG MÀU VẢI

Việc chọn chất liệu vải là khâu rất quan trọng để tạo nên một chiếc áo đồng phục đẹp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại chất liệu và màu sắc rất phong phú. Mỗi loại chất liệu vải có đặc tính & ưu – nhược điểm khác nhau, chúng tôi xin được trình bày chi tiết hơn về những đặc tính & ưu – nhược điểm của từng loại vải trong một bài viết khác. Tùy theo nhu cầu và đặc tính của từng doanh nghiệp hay cơ sở mà nên chọn loại chất liệu nào cho phù hợp để làm đồng phục.

Với kinh nghiệm đúc kết được trong quá trình tư vấn và phục vụ khách hàng từ hơn 5 năm qua chúng tôi tổng hợp lại một số chất liệu thông dụng mà khách hàng thường sử dụng để làm áo thun đồng phục hoặc đồng phục quảng cáo như sau đây:

1- Vải thun cá sấu (Lacoste)

Đây là loại vải được dệt bằng sợi cotton. Loại vải này có mắt dệt to hơn bình thường, được dùng làm áo thun cổ trụ (còn gọi là áo thun cổ bẻ hay áo thun có cổ). Đây là chất liệu được sử dụng phổ biến trên thị trường nên màu sắc rất đa dạng & phong phong phú:

2- Vải thun trơn (single)

Thun trơn cotton là loại vải thun được dùng để may áo thun phổ biến nhất trên thị trường. Chất vải khá nhẹ và thoáng mát nên loại vải này thích hợp để may các kiểu áo thun đơn giản như áo thun cổ tròn, cổ tim, cổ bẻ… Và màu sắc của chúng cũng rất phong phú & đa dạng:

3- Vải thun hạt mè

Vải thun hạt mè là loại vải với kiểu dệt làm cho các mắt vải hơi to và dài như hình hạt mè, thường dùng để may quần áo thể thao, quần áo thời trang…

 

Ngoài ra, cũng có một số khách hàng sử dụng chất liệu vải khác để làm đồng phục cho mình như: thun lạnh, thun rib, thun poly, thun vảy cá… tuy nhiên tỷ lệ không nhiều như những chất liệu thong dụng như đã kể trên.